Tin tức dự án Lộc An Bình Sơn

Bảng giá dự án Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn mới năm 2022

Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn có vị trí đắc địa nằm ngay tại xã Lộc An và xã Bình Sơn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Với quy mô quy hoạch lên đến 280 ha. Cùng cập nhật bảng giá dự án này mới nhất vào năm 2022 nhé. 

Tiến độ của khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn mới nhất

Khu định cư Lộc An – Bình Sơn là một trong những khu tái định cư đặc biệt với quy mô 282 ha, được chia làm 3 phân khu với 5,133 lô đất tái định cư, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho 25,500 đến 29,500 người. Cùng tìm hiểu về tiến độ của dự án qua bài viết này.

Tại sao Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn là nơi đáng sống bậc nhất Long Thành

Ngoài việc tọa lạc tại vị trí cực đẹp, khu tái định cư Lộc An còn sở hữu nhiều điện kiện hấp dẫn giúp nơi đây trở thành nơi đáng sống bậc nhất Long Thành. Vậy khu tái định cư Lộc An có gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Sơ đồ khu tái định cư Lộc An Bình Sơn (Mặt bằng chi tiết 1/500)

Bản đồ phân lô khu Tái định cư Lộc An Bình Sơn chính thức từ Uỷ Ban Tỉnh. Quy mô 282 ha với 6.500 nền. được chia làm 3 Phân khu.

Đồng Nai: Xuân về trên khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn

Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn thuộc Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành sau hơn một năm thi công đã có nhiều hộ gia đình chuẩn bị đón Tết trong ngôi nhà mới...

Đồng Nai điều chỉnh cục bộ quy hoạch khu tái định cư sân bay Long Thành

UBND tỉnh Đồng Nai đã có các quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đối với 3 phân khu thuộc khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.

Tái Định Cư Sân Bay Long Thành: Khu Đô Thị Giữa Rừng Cao Su Dần Hình Thành

Khu tái định cư sân bay Long Thành có diện tích 282 ha, được bố trí hơn 5.000 lô đất. Đây được xem là một trong những khu đô thị hiện đại nhất tại Đồng Nai, với đầy đủ cơ sở hạ tầng và dịch vụ.

Bàn giao đất tái định cư cho 24 hộ dân ở dự án sân bay Long Thành

Ngày 21-5, UBND huyện Long Thành, Đồng Nai đã bàn giao đất tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn cho 24 hộ dân đầu tiên thuộc dự án sân bay Long Thành.

Khu Tái Định Cư Lộc An Bình Sơn

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút.