Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn có vị trí đắc địa nằm ngay tại xã Lộc An và xã Bình Sơn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Với quy mô quy hoạch lên đến 280 ha. Cùng cập nhật bảng giá dự án này mới nhất vào năm 2022 nhé. 

Các sản phẩm đất tái định cư Lộc An- Bình Sơn

Quy mô tổng dự án lên tới 280ha, dự kiến cung cấp mặt bằng và chỗ ở cho khoảng 30000 người dân nơi đây. Dự án này đã biến khu vực nơi đây trở thành một khu dân cư, đô thị lớn nhất của huyện Long Thành. Với diện tích đa dạng từ 80 đến 250m2 các lô đất nơi đây đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và các chủ đầu tư. Được chia ra thành hai loại chính là nhà liền kề và nhà phố vườn.

Nhà liền kề có diện tích 5x16m tức 60m2 và 5x25m tức 125m2. Mỗi lô đất đều được đo lường và thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư và tổng quan dự án. Với giấy tờ pháp lý rõ ràng để tránh các rắc rối về vấn đề tranh chấp. Ngoài ra hạ tầng điện nước cũng được đảm bảo cung cấp đầy đủ đến mọi vị trí của dự án. 

Nhà phố vườn có diện tích 10x25m tức là 250m2, sở hữu diện tích thoải mái rộng rãi. Với phần diện tích rộng và sân vườn như vậy, các chủ đất có thể linh hoạt sử dụng đất của mình với các mục đích kinh doanh khác nhau như vừa làm nhà ở vừa có thể triển khai kinh doanh các mặt hàng, quán ăn,..Phần diện tích đất còn lại được sử dụng cho các công trình tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên,...

Tiện ích nội khu khu tái định cư Lộc An Bình Sơn

Với các tiện ích cơ bản nhất cho cuộc sống người dân bao gồm trường học, bệnh viện,... thuận tiện tiếp cận để đảm bảo sức khỏe của người dân nơi đây, và UBND để phục vụ nhu cầu công chứng giấy tờ của người dân. Thêm vào đó là những loại hình giải trí, đáp ứng đời sống tinh thần vui chơi giải trí của người dân. Như chuỗi công viên cây xanh với hệ thống vòi nước tự động, các trung tâm giải trí và các khu thể thao, nhà hàng nhộn nhịp.

Tiện ích ngoại khu xung quanh

Với vị trí dễ dàng di chuyển nội vùng với các dân cư sinh sống trong khu vực. Bởi lẽ đa số có rất nhiều người dân chuyển đến từ việc giải tỏa sân bay Long Thành. Khu tái định cư Lộc An- Bình Sơn nằm dọc theo con đường DT 769, tuyến đường DT 769 còn là một tuyến đường lớn dễ dàng kết nối với những khu dân cư và kinh tế lâu năm của huyện Long Thành. Đồng thời kết nối trực tiếp tới thị trấn Long Thành và dẫn ra nút giao QL 51 và cao tốc HCM Long Thành – Dầu Giây. Hướng còn lại dẫn ra cao tốc và nhanh chóng tới sân bay Long Thành chỉ 15 phút.

Với vị trí thuận lợi và các tiện ích nội khu và ngoại khu như trên, khu tái định cư các trở nên thu hút các nhà đầu tư và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hơn nữa các giá trị trong tương lai. do đó, tùy thuộc vào vị trí của lô đất và giá có thể khác nhau và thay đổi trong tương lai. 

Đất tái định cư Lộc An Bình Sơn ở khu vực đường 45,48m

Đây là khu vực đất có mức giá cao nhất toàn khu dân cư. Do bởi nằm trên trục đường chính chạy dọc toàn bộ khu vực. Với vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán và liên kết nhanh chóng ra những địa phương khác trong khu vực. Chính vì vậy, giá đất tại đây rơi vào khoảng 6 triệu/m2 hay với diện tích đất trung bình tại đây là 125m2 sẽ có giá 750 triệu đồng

Giá đất tại đường 32,33m 

Sở hữu mức giá mềm hơn dễ dàng đáp ứng khả năng tài chính của các nhà đầu tư và quý khách hàng. Khu vực này phù hợp với các mô hình kinh doanh tầm trung trở lên, do đó nó vẫn thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhận thấy được tiềm năng trong tương lai. Giá đất nơi đây khoảng 4,8 triệu/m2, tức giá cho một lô đất 125m2 sẽ là 600 triệu.

Đất tại đường rộng 24 – 26m 

Các lô đất nơi đây rất phù hợp cho các chủ đầu tư với mục đích kinh doanh vừa và nhỏ. Với mục đích đầu tư lâu dài khi mà dự án nơi đây sẽ là điểm tụ họp của khoảng 35 ngàn dân cùng nhiều công trình tiện ích lân cận. 3,7 triệu/m2 sẽ là giá cho các lô đất khu vực này.

Đất nền thuộc đường rộng 11,5, 15,16,17m 

Với mức giá thấp nhất tại khu tái định cư nên đáp ứng được khả năng tài chính của đa số nhà đầu tư. Đáp ứng được nhu cầu nhà ở bởi không gian yên tĩnh, mặt bằng có thể dùng để kinh doanh cùng sở hữu các lợi thế khác. Đất ở khu vực này ngày càng trở nên thu hút công nhân từ các khu công nghiệp đến đây định cư lập nghiệp. Giá đất khu vực này rơi vào khoảng 3 triệu/m2. 

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn năm 2022. Truy cập website để biết thêm nhiều thông tin mới khác nhé.

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển địa ốc Long Thành

Địa chỉ dự án: Xã Lộc An - xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0966 16 76 76

Email: diaoclongthanh24h@gmail.com

Website: https://diaoclongthanh.com/  - https://www.locanbinhson.vn/