Ngoài việc tọa lạc tại vị trí cực đẹp, khu tái định cư Lộc An còn sở hữu nhiều điện kiện hấp dẫn giúp nơi đây trở thành nơi đáng sống bậc nhất Long Thành. Vậy khu tái định cư Lộc An có gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về khu tái định cư Lộc An

Dự án: Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn 

Vị trí: xã Lộc An, Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 280 ha

Dân số dự kiến: 30.000 người

Loại hình: Nhà ở tái định cư

Số lượng nền: 6.500 nền

Pháp lý: Sổ hồng minh bạch rõ ràng

Vị trí đắc địa khu tái định cư Lộc An

Khu tái định cư Lộc An nằm trên tuyến đường 769 - đây là đường tỉnh kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Long Thành. Tuyến đường này cũng là cầu nối Quốc Lộ 51 và DT25 đi Dầu Giây tạo điều kiện thuận lợi để di chuyển sang các vùng lân cận như Long Khánh, Bình Sơn,...

Khu tái định cư Lộc An bao quanh bởi các khu công nghiệp lớn như khu công nghệ cao Lộc An - Bình Sơn, Khu công nghiệp Tân Đức, khu công nghiệp Bình Sơn. Đây đều là những khu công nghiệp đang phát triển, hình thành khu dân cư đông sầm uất.

Khu tái định cư Lộc An được xem là trung tâm vị trí quan trọng tạo mạng lưới kết nối đa dạng khi chỉ cách quận 9 TPHCM 20 phút di chuyển, cách sân bay Long Thành 3km, khu du lịch Giang Điền 8km, đường cao tốc Sài Gòn - Dầu Giây 6km.

Đánh giá chung: Khu tái định cư Lộc An sở hữu vị trí đắc địa khi gần các trung tâm lớn, khu dân cư, khu công nghiệp rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu mua làm nhà ở, xây trọ hay đầu tư sinh lời.

Quy hoạch bài bản, đồng bộ

Khu tái định cư Lộc An được quy hoạch bài bản ngay từ đầu với quy mô đồng bộ, quỹ đất rộng nhưng mật độ phân bố tương đối thấp. Với diện tích đất 300ha nhưng chỉ 38% được sử dụng cho đất ở, còn lại sẽ xây dựng giao thông, cây xanh, khu tiện ích.

Toàn bộ khu định cư được chia thành 3 phân khu:

  • Phân khu 1: 87 hecta, dân số tối đa 11.500 người
  • Phân khu 2: 95 hecta, dân số 9.000 người 
  • Phân khu 3: 100 hecta, dân số 9.000 người

Kiến trúc tại đây cũng được quy định cụ thể để tạo sự đồng bộ cao nhất:

  • Đất nhà ở: xây dựng 3 tầng, mật độ xây dựng 80%
  • Đất ở chung cư: xây dựng 7 tầng, mật độ xây dựng 40%
  • Đất ở nhà vườn: xây dựng từ 2-3 tầng, mật độ xây dựng 60%
  • Công trình thương mại dịch vụ: xây dựng tối đa 12 tầng
  • Công trình công cộng như trạm y tế, giáo dục, trường học: xây dựng từ 2-3 tầng.

Người dân được xây dựng tự do không bắt buộc theo quy chuẩn chỉ cần tuân thủ theo chiều cao và tầng cao tối đa.

Tích hợp nhiều tiện ích đa dạng

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu tái định cư Lộc An còn thu hút giới đầu tư bởi hệ thống tiện ích, giải trí đa dạng biến nơi đây trở thành nơi đáng sống bậc nhất Long Thành:

Công viên xanh được xây dựng thông minh kết khu khu đọc sách thư viện miễn phí tạo môi trường học tập tự nhiên thoáng mát. Bên cạnh đó khu định cư cũng được xây dựng công viên nhân tạo thường chỉ thấy trong các khu đô thị lớn và hiện đại.

Trung tâm thương mại kết khu siêu thị, khu mua sắm, hệ thống cửa hàng chăm sóc sắc đẹp, gym, spa, dưỡng sinh đều được tích hợp đầy đủ.

Hệ thống quán cafe với nhiều thương hiệu lớn

Cơ sở giáo dục, trường học, chợ được đầu tư hiện đại, bài bản

Bãi đỗ xe rộng, an toàn, được dự trù đủ cho toàn bộ dân cư ở đây

Hệ thống xử lý rác thải và nước thải sinh hoạt riêng biệt

3 cơ sở tôn giáo: chùa Bửu Lâm, giáo xứ Thành Tâm và giáo xứ Thành Đức

Hệ thống an ninh đảm bảo, có bảo vệ và báo động an toàn

Trang bị đầy đủ tiện ích như những khu đô thị lớn, có thể nói tương lai khu tái định cư Lộc An sẽ trở thành trung tâm sầm uất của Long Thành, là nơi giao lưu giải trí và làm việc lý tưởng. Với định hướng phong cách sống xanh dương - sống trong môi trường xanh - sạch - đẹp, khu tái định cư mang lại cho cư dân một môi trường sống thoải mái, hiện đại và đầy đủ nhất.

Sự tiện nghi của khu tái định cư không chỉ tạo nơi an cư lập nghiệp tốt cho người dân mà còn mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư thông thái. Khu tái định cư Lộc An đang tạo cơn sốt cực kỳ lớn trong thị trường bất động sản của tỉnh Đồng Nai. Theo dự đoán, cơn sốt này chắc chắn chưa hạ nhiệt khi dự án khu định cư mới đang trong giai đoạn triển khai và tương lai sẽ phát triển hơn rất nhiều.

Có thể thấy khu tái định cư Lộc An không chỉ sở hữu địa hình tốt, quy hoạch bài bản mà còn được tích hợp tiện ích đầy đủ. Đây đều là những yếu tố thuận lợi để tạo nên một thành phố thông minh trong tương lai, chắc chắn đây sẽ trở thành điểm sống hấp dẫn - là nơi đáng sống bậc nhất Long Thành trong thời gian tới.

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển địa ốc Long Thành

Địa chỉ dự án: Xã Lộc An - xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0966 16 76 76

Email: diaoclongthanh24h@gmail.com

Website: https://diaoclongthanh.com/  - https://www.locanbinhson.vn/